MARC காட்சி

Back
தமிழ்க்கலியாக மொழிபெயர்த்தருளிய காதம்பரி மூலமும் ஸ்ரீரெங்கத்திலிக்கும் வக்கீல் ஜே. கிருஷ்ணய்யங்கார் அவர்கள், தமிழ்ப் பண்டிதர் P. R. கிருஷ்ணமாசாரியாரையும் ஸ்ரீரெங்கம் ஹை ஸ்கூல் தமிழ்ப்பண்டிதர் குரு சுப்பிரமணிய ஐயரையும் கொண்டு எழுதுவித்த காதம்பரி வசனமும்
003 : 3
008 : 8
040 : _ _ |a IN-ChTVA|b tam |d IN-ChTVA
245 : _ _ |a தமிழ்க்கலியாக மொழிபெயர்த்தருளிய காதம்பரி மூலமும் ஸ்ரீரெங்கத்திலிக்கும் வக்கீல் ஜே. கிருஷ்ணய்யங்கார் அவர்கள், தமிழ்ப் பண்டிதர் P. R. கிருஷ்ணமாசாரியாரையும் ஸ்ரீரெங்கம் ஹை ஸ்கூல் தமிழ்ப்பண்டிதர் குரு சுப்பிரமணிய ஐயரையும் கொண்டு எழுதுவித்த காதம்பரி வசனமும் - Tamiḻkkaliyāka moḻipeyarttaruḷiya kātampari mūlamum srīreṅkattilikkum vakkīl jē. Kiruṣṇayyaṅkār avarkaḷ, tamiḻp paṇṭitar P. R. Kiruṣṇamācāriyāraiyum srīreṅkam hai skūl tamiḻppaṇṭitar kuru cuppiramaṇiya aiyaraiyum koṇṭu eḻutuvitta kātampari vacaṉamum
260 : _ _ |a சென்னை |b உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் |c 1997
490 : _ _ |a வெளியீட்டு எண் |v 266
700 : _ _ |a வாழவந்தபெருமாள், பி. ஆர். கிருஷ்ணமாசாரியார், சுப்பிரமணிய ஐயர், ஜி., 1855-1916 |d 1401- |e translators
850 : _ _ |a உலகத் தமிழாராய்ச்சி நிறுவனம் - Ulakat Tamiḻārāycci Niṟuvaṉam
995 : _ _ |a TVA_BOK_0005819
barcode : TVA_BOK_0005819
book category : பேழை
book :